WUIC News/Activities ข่าววิจัย

รองคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ กับอาจารย์ เทียนยี่ วู เป็นตัวแทนเข้าร่วมประชุมการวิจัย 2567

รองคณบดี อาจารย์ ดร.สุชิตา มานะจิต และ ดร.เทียนยี่ อู๋ ผู้แทนวิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (WUIC) เข้าร่วมการประชุมวิจัยวลัยลักษณ์ 2567 (WRC2024) การประชุมดังกล่าวซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 27-29 มีนาคม 2567 คาดว่าจะกลายเป็นเวทีสำคัญในการเผยแพร่งานวิจัยทางวิชาการและการอำนวยความสะดวกในการแลกเปลี่ยนความรู้แบบสหวิทยาการ

Vice Dean Dr. Suchita Manajit and Dr. Tianyi Wu Represent WUIC at Walailak Research Convention 2024