คณบดีวิทยาลัยนานาชาติใช้สิทธิเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2566 คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้มีการใช้สิทธิเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยเพื่อคัดเลือกตัวแทนสายวิชาการที่จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคณะกรรมการคณะสูงสุดของสถาบันการศึกษานี้

การคัดเลือกตัวแทนสายวิชาการเป็นขั้นตอนที่สำคัญในการสร้างคณะกรรมการที่มีความหลากหลายและความเชี่ยวชาญทางวิชาการ เพื่อให้สามารถแสดงความเห็นและแนะนำเกี่ยวกับการบริหารงานและนโยบายที่เกี่ยวข้องกับสถาบันการศึกษาให้เป็นไปตามแนวทางที่เหมาะสมและมีความเป็นธรรมที่สุด

The dean of the International College exercised the right to vote in the election of members of the University Council's selection committee