ข่าว/กิจกรรม ข่าววิจัย

อาจารย์ ดร.วศิน ประดิษฐศิลป์ จัดงานสัมมนาผ่านเว็บ เรื่องแนวคิดเกี่ยวกับตนเองและพฤติกรรมผู้บริโภคยุคดิจิทัล

วันที่ 30 กันยายน 2566 เวลา 13.00 – 15.30 น. ดร.วศิน ประดิษฐศิลป์ อาจารย์วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดงานสัมมนาผ่านเว็บเรื่อง “The Self: Self-Concept, Gender, & Pride” สำหรับพฤติกรรมผู้บริโภคยุคดิจิทัล ชั้นเรียนพิเศษ นักศึกษาปี 1 และคณาจารย์จากหลักสูตร BBA คณะเศรษฐศาสตร์และธุรกิจ (FEB) UNP Veteran Jakarta (UPNVJ) จาการ์ตา อินโดนีเซีย เข้าร่วมการบรรยายและการอภิปราย หัวข้อหลักของการสัมมนาออนไลน์จะอธิบายความสัมพันธ์ระหว่างแนวคิดเกี่ยวกับตนเองและแรงจูงใจ และแนวคิดเกี่ยวกับตนเองประเภทต่างๆ ที่มีอิทธิพลต่อพฤติกรรมผู้บริโภคอย่างไร ผลตอบรับจากผู้เข้าร่วมเป็นไปในเชิงบวก การสัมมนาทำให้ผู้ฟังได้เรียนรู้แนวคิดที่ยากและความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนในขั้นตอนเล็กๆ พร้อมข้อค้นพบจากการวิจัย ตัวอย่าง และกรณีศึกษามากมาย