กิจกรรมนักศึกษา ข่าว/กิจกรรม

ขอแสดงความยินดีกับ Miss Kamilla Amangeldiyeva นักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ ม.วลัยลักษณ์ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ดาวประดับเดือนประดู่ 2566

วิทยาลัยนานาชาติ ขอแสดงความยินดีกับ Miss Kamilla Amangeldiyeva นักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ ม.วลัยลักษณ์ ที่ได้รับรางวัลดาวประดับเดือนประดู่ 2566 รองชนะเลิศอันดับ 2